Hiện trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm nước tẩy trang Bioderma giả – với giá bán và bao bì y hệt hàng chính hãng.

Chính vì thế mà EPOMi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về cách làm sao phân biệt hàng Bioderma thật hay giả. Sau bao công lặn lội google search, cuối cùng thì EPOMi cũng đã tìm ra một vài cách dễ dàng để nhận diện đâu mới là nước tẩy trang Bioderma thật. Dưới đây là 3 cách phân biệt hàng Bioderma thật và giả:

1. Dựa trên bao bì và dưới đáy chai: 

Nếu như đã sử dụng nhiều nước tẩy trang Bioderma thì các bạn sẽ không khó để nhận ra đâu là hàng giả, khi chúng có VỎ IN MỜ VÀ KHÔNG SẮC SẢO như hàng thật. Nắp chai cũng KHÔNG CÓ MÀU HỒNG TƯƠI & TRONG SUỐT như hàng chính hãng.

3 cách phân biệt hàng Bioderma thật và giả

Ngoài ra thì phần thông tin in nổi ở mặt sau của chai cũng DỄ DÀNG BỊ CẠO RA BẰNG TAY – điều này là hoàn toàn không có ở chai Bioderma thật.

Tuy nhiên với một số mẫu hàng nhái tinh vi, có giá bán ngay bằng hàng thật, thì một cách khác để phân biệt NẰM Ở ĐÁY CHAI – khi hàng thật sẽ dập kí hiệu tam giác và chữ “01” “PP”, trong khi đó hàng giả sẽ khác, thậm chí là không có kí hiệu nào.

2. Dựa trên bọt nước tẩy trang 

Nếu như hàng giả tinh vi đến mức đánh lừa qua bao bì, thì nước tẩy trang sẽ là yếu tố dễ dàng nhất để phân biệt. Thông thường hàng giả dùng các chất tẩy rửa có trong nước rửa chén (không màu) nên chúng luôn có đặc điểm khác nước tẩy trang micellar water.

Các bạn hãy thử lắc chai và quan sát bọt của sản phẩm. Nếu BỌT ĐỀU VÀ KHÔNG QUÁ TO thì đây là hàng Bioderma thật. Tuy nhiên nếu BỌT KHÔNG ĐỀU VÀ CÓ NHIỀU BỌT RẤT TO thì đây nhiều khả năng là hàng giả, được pha chế từ nước rửa chén. Vì thế hãy cẩn thận trước khi dùng chúng trên da.

3 cách phân biệt hàng Bioderma thật và giả

2. Dựa trên bọt nước tẩy trang  Nếu như hàng giả tinh vi đến mức đánh lừa qua bao bì, thì nước tẩy trang sẽ là yếu tố dễ dàng nhất để phân biệt. Thông thường hàng giả dùng các chất tẩy rửa có trong nước rửa chén (không màu) nên chúng luôn có đặc điểm khác nước tẩy trang micellar water. Các bạn hãy thử lắc chai và quan sát bọt của sản phẩm. Nếu BỌT ĐỀU VÀ KHÔNG QUÁ TO thì đây là hàng Bioderma thật. Tuy nhiên nếu BỌT KHÔNG ĐỀU VÀ CÓ NHIỀU BỌT RẤT TO thì đây nhiều khả năng là hàng giả, được pha chế từ nước rửa chén. Vì thế hãy cẩn thận trước khi dùng chúng trên da.

3. Dựa trên mùi và khả năng tẩy trang của sản phẩm 

Một điểm phân biệt nữa giữa nước tẩy trang Bioderma thật và giả nằm ở sự khác nhau ở mùi nước và khả năng loại bỏ chất bẩn trên da.

Nước tẩy trang Bioderma giả có MÙI KHÁC (có thể nói là hôi) hơn nước thật. Những ai đã xài nhiều hàng thật chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay khi khui chai và ngửi thử.

Ngoài ra, hàng giả cũng có khả năng TẨY TRANG HIỆU QUẢ GẤP NHIỀU LẦN hàng thật. Lí do là vì chúng dùng chất tẩy rửa mạnh hơn, nhưng cũng chính vì thế mà hàng giả sẽ gây ra kích ứng trên da và để lại hậu quả nghiêm trọng.

Nếu các bạn thấy đã tẩy trang sạch trắng chỉ sau 1 lần lau miếng cotton, hãy cẩn thận chai nước tẩy trang đó nhé!

phân biệt Bioderma thật giả

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHẮC CHẮN MUA ĐƯỢC NƯỚC TẨY TRANG BIODERMA THẬT?

Đây là một điều không dễ, khi EPOMi biết có rất nhiều bạn đặt mua nước tẩy trang Bioderma được xách tay về. Tuy nhiên có phải thật hay không thì luôn tùy vào lương tâm người bán.

  • Để đảm bảo an toàn, mình khuyên là các bạn hãy mua ở những cửa hàng nhập khẩu chính hãng, có tem đàng hoàng của nhà nhập khẩu. Các sản phẩm Bioderma có dán team luôn được quản lí về khâu nhập khẩu (an toàn nhiệt độ – luôn ở điều kiện mát lạnh) so với hàng xách tay.
  • Ngoài ra thì người dùng khi mua bất kì chai nước tẩy trang Bioderma có dán tem nào cũng đều có thể dễ dàng kiểm tra tính minh bạch của sản phẩm và lô hàng – nhờ vào số series dập nổi ở đáy chai.

Hiện tại EPOMi là cửa hàng có nhập khẩu chính hãng các sản phẩm của Bioderma. Vậy nên nếu bạn nào cần sự đảm bảo cho làn da của mình, cứ comment hay inbox mình để được tư vấn nhé.

Hi vọng một số mẹo nhỏ trên đã giúp ích các bạn trong việc phân biệt thật giả nước tẩy trang BiodermaChúc các bạn luôn xinh và rạng ngời.