LỜI GIỚI THIỆU

Câu chuyện EPOMI

Ai cũng có thể làm đẹp và sở hữu bí quyết làm đẹp!

Chúng tôi tin đằng sau mỗi vẻ đẹp khỏe mạnh, cuốn hút, bền lâu là cả một quá trình tìm hiểu, học hỏi, thử nghiệm và lựa chọn. Nhưng quá trình ấy không gian nan, phức tạp nếu chúng ta sớ hữu được sức mạnh hiểu biết khoa học và một chút kỹ năng.

Sứ mạng của EPOMI chính là truyền được cho bạn ngọn lửa sức mạnh với những kiến thức, kỹ năng, sản phẩm chọn lọc để bạn có thể tự mình quyết định chiến lược làm đẹp phù hợp một cách khoa học, hiệu quả, dễ dàng và thuận tiện nhất.

HIỂU ĐÚNG

Bất kỳ ai muốn đẹp hơn đều có thể trở nên đẹp hơn, điều đó nằm ở chính bạn.

Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu làn da, gương mặt và cơ thể của mình và hãy tự tay chăm sóc tài sản quý giá của riêng bạn hơn là giao phó cho bất kỳ ai. Để chăm sóc vẻ đẹp thật sự khỏe mạnh đến từ bên trong, bạn phải bắt đầu từ việc hiểu đúng về làn da của chính mình.

CHỌN ĐÚNG

Không phải làn da nào cũng hợp với tất cả các sản phẩm. Không phải sản phẩm nào cũng hợp với tất cả các loại da. Làn da chỉ có thể tận hưởng tối đa hiệu quả chăm sóc và phát huy vẻ đẹp nếu hợp và hấp thụ đúng dưỡng chất mà làn da ấy đang cần. EPOMi sẽ giúp bạn tìm hiểu từng công nghệ làm đẹp được ứng dụng trong các dòng sản phấm, các thành phần công thức cũng như từng tác dụng trên các loại da.

DÙNG ĐÚNG

Hiệu quả làm đẹp sẽ phụ thuộc chính vào cách bạn sử dụng sản phẩm chứ không phải việc bạn dùng sản phẩm gì. Hãy tận dụng từng giọt sản phẩm mà bạn lựa chọn để tối ưu hiệu quả và giá trị của nó. EPOMI muốn được chia sẻ với bạn những thông tin khoa học hữu ích, cũng như mẹo sử dụng các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp đơn giản, để làn da bạn có cơ hội tận hưởng tối đa lợi ích của từng giọt sản phẩm, giúp tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ mà vẫn khoẻ mạnh, tự nhiên.

VĂN HÓA EPOMI

EPOMI bắt nguồn từ “Empower Me!” có nghĩa là “Trao sức mạnh!”

EPOMI hướng tới giúp từng độc giả, từng khách hàng nhận ra, nâng niu và xây dựng vẻ đẹp từ trong ra ngoài, giúp bạn chau chuốt điểm nổi bật và các thế mạnh riêng của mình; để từ đó, bạn tự tin xây dựng phong cách sống riêng và biết cách tỏa sáng hơn.

Tại EPOMI, chúng tôi:

– Chia sẻ cởi mở trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau để cùng nhau học hỏi, mở mang, giúp đỡ, phát triển và giúp nhau trở nên đẹp hơn, sống tự tin hơn.

– Chia sẻ một cách chân thành, trung thực để cùng EPOMI đưa các thông tin có tính xác thực cao tới tất cả độc giả.

– Chia sẻ thông tin có chọn lọc, hữu ích tích cực, có ý nghĩa, mang tính xây dựng.

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC VỚI EPOMI

EPOMI luôn nỗ lực và tập trung mang đến các giải pháp và sản phẩm làm đẹp khoa học, hiệu quả và tin cậy, giúp đem lại vẻ đẹp khỏe mạnh, tự nhiên cho từng khách hàng. Hãy liên kết và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau giúp cho hàng triệu người Việt Nam trở nên đẹp hơn.

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gửi tới: care@epomi.com

Xin chân thành cảm ơn!

EPOMI