Beauty Box có lẽ không còn xa lạ nhiều với các bạn gái thường xuyên theo dõi các blogger beauty nổi tiếng như Michelle Phan, Changmakeup – những cô nàng rất hay khoe về Beauty Box của mình. Hay những bạn thường shoppng mỹ phẩm trên Sephora cũng biết đến Beauty Box rồi phải không? Vậy tại sao bạn phải mua ngay Beauty Box?

7ca593e15da206f2ded2cbede289d84c

Lý do khiến bạn không thể bỏ qua Beauty Box

Tìm hiểu trước một chút định nghĩa về Beauty Box đã bạn nhé! Beauty Box thường được các cô nàng mê làm đẹp gọi là “chiếc hộp định kỳ”, vì thông thường các hãng bán mỹ phẩm sẽ tạo ra một chiếc hộp được thiết kế riêng khoảng 1 – 3 tháng một lần và những sản phẩm trong chiếc hộp này bạn cũng chỉ có thể dùng tối đa 2 tháng là hết, vì chúng thường là sample hoặc mini size!

Mua Beauty Box là một kiểu shopping rất thú vị đấy nhé!

Cảm giác bất ngờ

Đầu tiên, thông thường khi mua Beauty Box ở nước ngoài bạn sẽ không biết trước được sản phẩm người bán gửi cho bạn là gì? Bạn sẽ mua hàng bằng cách trả lời các câu hỏi về tình trạng da bản thân hay sở thích của bạn và dựa trên những mô tả của bạn mà nhà sản xuất sẽ gửi cho bạn từ 5 – 7 sản phẩm phù hợp. Điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác hồi hộp khi “khui quà”. Rất thú vị phải không?

box2

Đánh giá được hiệu quả thực sự của sản phẩm

Điều thứ hai là bạn có thể yên tâm dùng thử mỹ phẩm trước khi quyết định mua full size. Vì những sản phẩm trong Beauty Box đều là loại mini size hay mẫu thử nên bạn có thể dùng thử được nó trong thời gian khoảng 1 tuần đến 1 tháng. Khi đó bạn sẽ đánh giá hết được hiệu quả của sản phẩm đối với làn da. Nếu thích và sản phẩm hợp với bạn, lần sau bạn sẽ quyết định mua full size cũng chưa muộn. Còn nếu sản phẩm không hợp bạn có thể không dùng mà không cảm thấy tiếc hay lãng phí.

Cơ hội dùng thử nhiều sản phẩm

Beauty Box còn vô cùng thích hợp cho bạn nào mê thử, trải nghiệm nhiều loại mỹ phẩm nữa nhé. Có rất nhiều beauty bloger chọn mua mỹ phẩm Beauty Box để dùng thử và review sản phẩm đấy. Mỗi hộp Beauty Box thường có nhiều sản phẩm khác nhau giúp bạn thoải mái dùng thử sản phẩm mà không phải đến các cửa hàng, vừa tốn thời gian vừa không thể kiểm nghiệm hết hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí

Cuối cùng là bạn làm sao mà không mê được khi có cơ hội thử nghiệm nhiều sản phẩm với tổng giá tiền thấp hơn rất nhiều so với mua lẻ, đôi khi bạn lại có thể mua được sản phẩm chỉ với giá bằng 1/3 so với giá gốc ấy chứ. Với lợi thế không quá đắt tiền, lại bắt kịp được trào lưu làm đẹp của thế giới, đây có vẻ sẽ là lựa chọn kinh tế và tiện lợi cho những cô nàng muốn trải nghiệm những sản phẩm hay xu hướng mỹ phẩm mới.

Các Beauty Box tại Việt Nam

Trào lưu Beauty Box tại Việt Nam chỉ mới hình thành trong một hai năm gần đây nên số lượng hãng bán các Beauty Box cũng không nhiều.

Ma Belle Box

Cũng giống như các chiếc hộp làm đẹp khác trên thế giới, MaBelle Box mang đến cho bạn cái các dòng box chứa khoảng 5 sản phẩm làm đẹp trải nghiệm trong mỗi chiếc hộp được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn với giá từ 300 ngàn đến 1 triệu.

Hiện nay Ma Belle Box có những hộp thiết kế được thay đổi mỗi hai tháng theo từng chủ đề. Tuy nhiên những chiếc hộp này lại được thiết kế theo xu hướng chứ không phải chuyên biệt dành riêng cho da bạn.

Processed with VSCOcam with g3 preset

Lixibox

Được lấy mẫu từ Subscription box nổi tiếng thế giới, trong mỗi box sẽ có từ 3 – 5 sản phẩm trở lên và không bị giới hạn bởi các thương hiệu đã có mặt ở Việt Nam, mà đôi khi bạn sẽ bất ngờ với các thương hiệu mỹ phẩm khác nổi tiếng trên thế giới chưa bán tại Việt Nam.

content_travel-friendly-pack

EPOMi

Lần đầu tiên bước vào lĩnh vực beauty box, EPOMi sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm khá độc đáo từ chiếc hộp này. Thay vì tập trung vào các trào lưu hay chủ đề chăm sóc da, đây là Beauty Box đầu tiên tại Việt Nam với thiết kế hộp và các sản phẩm trang điểm hoặc dưỡng da đi theo chủ đề của một bộ phim.

Chính vì thế, với Beauty Box của EPOMi, bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm các phong cách trang điểm hay dòng sản phẩm dưỡng chất lượng cao.

Cô Ba Sài Gòn Beauty Box - Phong cách Cổ Điển (Premium)
Cô Ba Sài Gòn Beauty Box – Phong cách Cổ Điển (Premium)
Cô Ba Sài Gòn Beauty Box - Phong cách Hiện Đại (Premium)
Cô Ba Sài Gòn Beauty Box – Phong cách Hiện Đại (Premium)

Chúc bạn tìm được điều bất ngờ từ Beauty Box của mình nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chiếc hộp làm đẹp này, bạn hãy truy cập vào đây.