Chính sách đổi trả hàng

Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi mua hàng tại EPOMi, EPOMi sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 • Tất cả sản phẩm tại EPOMi đều là hàng chính hãng 100% – nhập trực tiếp từ các nhãn hàng: không qua trung gian, không xách tay, tất cả đều trải qua quá trình chọn lọc từng sản phẩm 1 cách khắt khe … để đảm bảo sản phẩm tới tay người mua là những sản phẩm chất lượng nhất.
 • KH được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng đối với các trường hợp sau:
  – Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
  – Sản phẩm không còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.
  – Sản phẩm nhận không đúng so với đơn đặt hàng.
  – Sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
  – Sản phẩm còn nguyên bao bì, tem nhãn và chưa qua sử dụng.

———————————–

PHƯƠNG CÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 • Nếu ở TPHCM, khách hàng có thể mang sản phẩm kèm hóa đơn mua hàng đến trực tiếp EPOMi store166 Nguyễn Trãi Q1 để đổi trả hoặc tư vấn sản phẩm khác.
 • Nếu ở xa, khách vui lòng Liên hệ (028)38.216.028/ 0909 836 418 hoặc inbox fanpage cho Epomi theo link https://www.messenger.com/t/EPOMi.vn Chúng mình sẽ có NV hỗ trợ sớm nhất ngay khi nhận được thông tin.
 • Trường hợp da không hợp sản phẩm hoặc lỡ mua nhưng đổi ý muốn nhượng lại, EPOMi sẽ hỗ trợ giúp bạn nhượng lại sản phẩm trong group dành riêng cho khách hàng EPOMi …

Với chính sách giao hàng liên tục đổi mới & phát triển, EPOMi mong muốn phục vụ tất cả khách hàng một cách tốt nhất từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ. Chúng mình luôn mong muốn mỗi khách hàng khi mua sản phẩm tại EPOMi có được sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Tuy vậy, trong quá trình vận hành & áp dụng chính sách mới có thể phát sinh những rủi ro ngoài ý muốn. Trong trường hợp này, nếu bạn có bất kỳ khiếu nại gì vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của EPOMi qua Hotline 08-3836 9357 (9h – 21h) hoặc email care@epomi.com. EPOMi cam kết sẽ kiểm tra đơn hàng và có chính sách giải quyết phù hợp với từng trường hợp cụ thể.