Chính sách vận chuyển và đổi trả hàng

Thấu hiểu tâm lý mua hàng online phải cân nhắc khoản phí ship cũng như vấn đề về chất lượng món hàng mình mua (đặc biệt những món hàng liên quan trực tiếp tới sức khỏe và sắc đẹp) không biết phải đổi trả ra sao, EPOMi đã phát triển chính sách mới Free Ship Nhiều Hơn, Đổi Trả Hàng Dễ Dàng Hơn để đảm bảo việc mua hàng của bạn diễn ra thuận lợi. Chi tiết như sau:

PHÍ VẬN CHUYỂN

Khu vực TP.HCM

 • Đơn hàng trên 300K Free ship
 • Đơn hàng dưới 300K Phí ship: 20K

Khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác

 • Đơn hàng từ 600K Free ship
 • Đơn dưới 600K Phí ship từ 30K – 50K tùy khu vực*

*Bạn vui lòng liên hệ chúng mình tại (028)38.216.028 để được báo phí ship chính xác nhé!)

– Thời gian giao hàng sẽ được tính kể từ lúc EPOMi xác nhận đơn hàng (Áp dụng từ Thứ Hai đến trước 15h00 chiều Thứ Sáu hàng tuần).
– Trường hợp giao trễ hơn, EPOMi sẽ đền bù ngay lập tức voucher trị giá 100.000đ (áp dụng khi mua đơn hàng từ 1.000.000đ).

———————————–

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 • Tất cả sản phẩm tại EPOMi đều là hàng chính hãng 100% – nhập trực tiếp từ các nhãn hàng: không qua trung gian, không xách tay, tất cả đều trải qua quá trình chọn lọc từng sản phẩm 1 cách khắt khe … để đảm bảo sản phẩm tới tay người mua là những sản phẩm chất lượng nhất.
 • KH được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng đối với các trường hợp sau:
  – Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
  – Sản phẩm không còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.
  – Sản phẩm nhận không đúng so với đơn đặt hàng.
  – Sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
  – Sản phẩm còn nguyên bao bì, tem nhãn và chưa qua sử dụng.

———————————–

PHƯƠNG CÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 • Nếu ở TPHCM, khách hàng có thể mang sản phẩm kèm hóa đơn mua hàng đến trực tiếp EPOMi store166 Nguyễn Trãi Q1 để đổi trả hoặc tư vấn sản phẩm khác.
 • Nếu ở xa, khách vui lòng Liên hệ (028)38.216.028/ 0909 836 418 hoặc inbox fanpage cho Epomi theo link https://www.messenger.com/t/EPOMi.vn Chúng mình sẽ có NV hỗ trợ sớm nhất ngay khi nhận được thông tin.
 • Trường hợp da không hợp sản phẩm hoặc lỡ mua nhưng đổi ý muốn nhượng lại, EPOMi sẽ hỗ trợ giúp bạn nhượng lại sản phẩm trong group dành riêng cho khách hàng EPOMi

Với chính sách giao hàng liên tục đổi mới & phát triển, EPOMi mong muốn phục vụ tất cả khách hàng một cách tốt nhất từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ. Chúng mình luôn mong muốn mỗi khách hàng khi mua sản phẩm tại EPOMi có được sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Tuy vậy, trong quá trình vận hành & áp dụng chính sách mới có thể phát sinh những rủi ro ngoài ý muốn. Trong trường hợp này, nếu bạn có bất kỳ khiếu nại gì vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của EPOMi qua Hotline 08-3836 9357 (9h – 21h) hoặc email care@epomi.com. EPOMi cam kết sẽ kiểm tra đơn hàng và có chính sách giải quyết phù hợp với từng trường hợp cụ thể.