Đã rất lâu chúng ta không nghe nhắc đến Isabelle Bellis, chuyên gia về dưỡng ẩm cho da người Pháp, người đã làm cho những giấc mơ ASMR trở thành hiện thực vào 4 năm trước với video “ Làm sạch mặt của bạn như thế nào” được đăng trên tất cả các trang mạng.

Trước khi mở cửa hàng trên Upper East Side, cô ấy đã được đào tạo ở trung tâm Joelle Ciocco tại Paris – và trước đó, cô ấy đã học về đá quý ở Belgium và Israel. Để chúc mừng buổi ra mắt của sản phẩm Glossier’s Priming Moisturizer Rich, cô ấy đã quay trở lại để giúp chúng ta hoàn thiện các bước dưỡng da theo phong cách Pháp. Các bạn hãy lưu lại đi nào.

1/ Làm dịu da với nước:

Sau bước làm sạch, hãy bắt đầu quy trình dưỡng da với một sản phẩm mang đậm phong cách Pháp như cô Bellis: Avène Eau Thermale. Độ PH cân bằng của nước khoáng sẽ nhẹ nhàng làm dịu da và chuẩn bị cho da hấp thu dưỡng ẩm tốt hơn.

IMG_2844-1600x1067

Một số sản phẩm xịt khoáng thương hiệu Pháp có bán tại EPOMi:

2/ Điều trị với serum:

Đây là bước điều trị các vấn đề da. Dùng khăn thấm khô phần nước còn thừa trên da sau khi xịt khoáng bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mịn trên da mình. Sau đó, nhẹ nhàng thoa serum điều trị lên, massage và vỗ nhẹ cho sản phẩm thẩm thấu vào da. Để tăng thêm độ ẩm cho da, bạn có thể sử dụng các sản phẩm có thành phần hút ẩm như Hyaluronic Acid.

Những sản phẩm điều trị thương hiệu Pháp tại EPOMi:

3/ Thoa dưỡng ẩm:

Hãy dùng dầu, gel, kem, bất cứ loại nào bạn thích và phù hợp với loại da của bạn. Bản thân Isabelle dùng Priming Moisture Rich có khả năng dưỡng ẩm cho da cao bởi vì làn da của cô vào mùa đông cần quan tâm đến nhu cầu này hơn.

Bạn có thể tìm hiểu một số sản phẩm dưỡng ẩm thương hiệu Pháp sau:

chuyên gia Isabelle Bellis
chuyên gia Isabelle Bellis

4/ Thoa kem mắt:

Có thể dùng dầu, gel hoặc kem. Chỉ cần đảm bảo rằng vùng da mắt mỏng và nhạy cảm được tăng cường độ ẩm.

Một số gợi ý dành cho sản phẩm thoa kem mắt thương hiệu Pháp:

5/ Bôi thêm SPF:

Đây là bước chắc chắn không thể thiếu trong quy trình dưỡng da.

6/ Kết thúc với dưỡng môi:

Thế là xong, bạn đã hoàn thành quy trình dưỡng da.

Các sản phẩm dưỡng môi yêu thích thương hiệu Pháp bạn có thể tham khảo: