Để Tú kể người nghe mấy sản phẩm skincare mà mẹ Tú thích, viết theo “review ba phải” của mẹ Tú, để mấy cô mấy bác được chia sẻ với người cùng tuổi nhé.

Tú nói sơ về mẹ Tú cho mọi người dễ hình dung. Nhìn Tú loè loẹt thế thôi chứ mẹ Tú chả đam mê, chả kỹ lưỡng chuyện chăm da gì hết. Hỏi mẹ kem xài có tốt không thì trả lời chung chung “cũng được”, chứ kêu mẹ Tú phân tích thành phần hay review có tâm kỹ kỹ hơn chút là chịu, cảm thấy xài da đẹp là được. Mẹ Tú cũng lười bôi dưỡng dữ lắm, không có xài 101 bước dưỡng tây ta kết hợp đâu.

Mẹ chỉ bôi đúng 1 lớp kem lót buổi sáng để trang điểm ăn phấn. Tối đến hôm nào siêng, hôm nào đi làm mặt thì bôi tí serum hoặc kem chống lão hoá cho nó đẹp mặt (vâng, chỉ serum hoặc kem, chỉ bôi 1 bước chứ đừng bắt mẹ bôi 2), hông bôi hằng ngày vì quá lười. Mà mẹ Tú bôi tiết kiệm cực, bôi dí dí có tí, kêu sợ tốn, chai serum xài 2 năm vẫn còn 1 chút. Mặc dù trang điểm hằng ngày nhưng không biết tẩy trang là gì, sữa rửa mặt cũng không nốt, lâu lâu xài kem sạn. Túm lại là hông nên bắt chước theo khoản này. Túm lại mẹ Tú là kiểu typical mấy bà mẹ VN rất lười và rất ki bo cho bản thân.
.
Tuy nhiên giờ già rồi mà da mẹ Tú vẫn còn khá đẹp cho với tuổi. Tú nghĩ công lớn là nhờ mẹ Tú tránh nắng kỹ lắm. Hằng ngày vẫn ra đường đi chơi, nhưng luôn bịt kín như ninja. Đội nón rộng vành lót dưới mũ bảo hiểm, khẩu trang, mắt kính, áo khoác sẵn sàng. Rửa mặt luôn xài 1 cái khăn mỏng để massage nhẹ mặt cho sạch.
.
Trong mấy năm qua mẹ Tú cũng từng dùng qua vài loại kem khác nhau. Lúc Tú nghèo thì mẹ xài Body Shop, L’oreal. Tú khá hơn xíu thì mua cho mẹ Chanel, Dior, Lancome, Estee Lauder. Nói chung mỗi lần Tú mua 1 loại để mẹ xài, nếu mẹ không nói gì nghĩa là bình thường hông đặc biệt hông ưng thì lần sau Tú mua hiệu khác. Giờ tổng hợp được 3 loại mẹ confirm là mẹ thích.

duong-da-tuoi-trung-nienL’oreal Triple Active

Mẹ Tú dùng kem này đánh lót mỗi khi cần trang điểm cho nó ăn phấn, mà cũng dưỡng ẩm. Thật ra kem này chả có tác dụng thần kỳ gì ngoài việc dưỡng ẩm, rất basic. Chủ yếu mẹ Tú thích cái texture kem, lại rẻ nên mẹ thích xài miết mấy năm rồi. Mẹ Tú mà đánh phấn thì hao lắm, sáng dậy bôi kem trang điểm đi làm, trưa ngủ dậy rửa mặt bôi lại kem trang điểm lại. Nên 1 tuýp kem 50ml xài 2 tháng là hết. Nên loại giá cả phải chăng phù hợp hơn.

Estee Lauder Advanced Night Repair

Serum chống lão hoá thần thánh, mẹ Tú hay xài vào buổi tối những lúc “có động lực”. Chả hiểu trên da mẹ Tú có tác dụng thế nào, mà mẹ khen tốt. Hỏi mua serum khác thử không, mẹ kêu EL là tốt rồi.

Shiseido Bio-Performance Advanced Super Restoring Cream

Lần đầu tiên Tú thấy mẹ Tú thích 1 sp dưỡng da đến vậy, lại còn âu yếm gọi là “hũ kem đĩa bay”. Mẹ Tú nói mới đầu xài không thích, vì nó dầy dầy bí bí khó chịu. Sau đó mẹ Tú chế ra phương pháp dưỡng da mới: mẹ hay đi nằm giường nóng massage với mấy cụ hưu trí ha, giờ mẹ bôi kem lên mặt rồi đi nằm giường, để cái khăn sạch lên giường rồi áp mặt xuống, thế là kem thấm hết vào da. Khổ tâm lắm, nhà có cái máy massage mặt nóng không xài, thích đi nằm giường áp mặt vậy đó, thôi kệ. Chỉ sau 1 tháng xài kem theo cách đó mà mẹ Tú gọi điện ngay cho Tú bắt mua thêm hũ nữa cho mẹ. Xài véo cái 4 tháng hết sạch hũ kem, lần nào gọi điện cho Tú cũng nhắc mua thêm cho mẹ hũ kem đĩa bay. Phải nói chưa bao giờ Tú thấy mẹ thích dữ vậy. Hỏi mẹ thấy nó sao, mẹ kêu xài thấy mặt trắng lên, da đẹp, căng, tươi, nói chung là đẹp. Giờ cái đĩa bay hết sạch rồi, giờ mẹ xài qua Estee Lauder Re-nutriv, cũng vẫn nằm giường vậy, mà sao thấy hông có hứng thú giống như với Shiseido. Bữa hỏi mẹ dạo này có bôi kem không, lại nghe than dạo này không bôi kem đĩa bay mặt bị sạm lại, chứ không trắng đẹp như lúc trước.

Khổ ghê cái đĩa bay này nó hết sx rồi. Nói mẹ ơi con nghe Shiseido nó ra cái Vital Perfection nghe đồn cho da châu Á vừa trắng da vừa Vline kìa con mua mẹ ha. Hay cái đĩa bay giờ nó đổi thành cái kem mới Bio Performance Lift Dynamic nghe nói cũng giống đĩa bay mà tốt hơn đó, mẹ xài thử ha. Mà sao thấy mẹ giống con chim sợ cành cong ghê, cứ ậm ừ rồi lại bảo Tú mua kem đĩa bay gấp cho mẹ, mẹ hết kem xài rồi.

*Mời các bạn tham khảo thông tin giới thiệu về Beauty Blogger By Tú Lê ở dưới đây nhé!

Xem bài viết gốc tại LINK này.

Tìm thêm sản phẩm chống lão hóa cùng EPOMI: