Hàn Quốc luôn được xem là đất nước của những cuộc cách mạng về làm đẹp và chăm sóc da. Bất kỳ một sản phẩm hay một công thức nào được chị em phụ nữ Hàn (hay thậm chí là đấng mày râu) sử dụng trong suốt những năm qua thì đều có mặt trên tất cả các kệ mỹ phẩm quốc tế.

Xu hướng mới đang được các tín đồ làm đẹp Hàn Quốc lăng xê chính là phương pháp: dưỡng da với sữa lừa.

Dưỡng da với sữa lừa: Xu hướng dưỡng da mới từ Hàn Quốc
Dưỡng da với sữa lừa: Xu hướng dưỡng da mới từ Hàn Quốc

Cho Sung Ah – người thành lập đồng thời là giám đốc sáng tạo của dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc đa Chosungah22, đã giới thiệu sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm với thành phần chính từ sữa lừa:

“Sữa lừa chứa hàm lượng lớn protein và các axit béo, đây là những hợp chất quan trọng mà nếu thiếu sẽ khiến cho quá trình da lão hóa ở da diễn ra rất nhanh. Sữa lừa không chỉ có tác dụng trong việc dưỡng ẩm mà còn đêm đến hiệu quả rất bất ngờ trong việc cải thiện tông da của bạn. Một hũ kem dưỡng đơn giản có thành phần từ sữa lữa là đã đủ để bạn cảm nhận được hiệu quả thần thánh của nó.” Đây là điều mà Cho Sung Ah đã chia sẻ tại buổi ra mắt sản phẩm của cô tại Mecca Maxima, Úc.

Dưỡng da với sữa lừa

Sữa lừa từ lâu đã được ứng dụng trong ngành công nghiệp làm đẹp. Tắm với sữa dừa được xem là một trong những phương pháp làm đẹp mà nữ hoàng Cleopatra rất yêu thích và thường xuyên sử dụng. Với hàm lượng vitamin C nhiều  gấp 5 lần so với sữa bò, những đặc tính hoàn hảo của sữa lừa hoàn toàn thích hợp cho những ai có làn da nhạy cảm và bị eczema. Dưỡng da với sữa lừa hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tuyệt mà bạn nên cân nhắc để đưa vào quy trình dưỡng và chăm sóc da hằng ngày của mình.

Xem thêm: Tìm hiểu quy trình dưỡng da 10 bước của các cô gái Hàn Quốc