“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”- câu nói này ắt hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta. Đôi lông mày với vị trí trên đôi mắt cũng góp phần quan trọng vào việc định hình gương mặt. Chúng không chỉ đóng vai trò hình học với khuôn mặt mà còn biểu lộ một chút về tính cách cá nhân của chúng ta.

đôi lông mày

Chuyên gia Priya Sher, người luôn tin rằng có thể biết tất cả về một con người chỉ bằng cách nhận diện qua vẻ bề ngoài, cho biết: “Mỗi bộ phận trên gương mặt phản ánh độ tuổi, các mối quan hệ, những khía cạnh trong cuộc sống và sự khỏe mạnh của các cơ quan trong cơ thể. Đôi lông mày phản ánh trái tim, nguồn năng lượng về giới tính, mối quan hệ của chúng ta với người yêu, với anh chị em trong gia đình và cả cả năng lượng trong công việc cũng như phong cách làm việc.”

Nếu như đôi lông mày được xem như một vật để nhận biết, vậy điều gì làm nên khả năng đó? Sher cũng đã giúp chúng ta giải mã những ý nghĩa đằng sau mỗi hình dáng lông mày, độ rậm của đôi mày, cũng như tìm ra hậu quả của việc dùng nhíp quá nhiều.

Dáng lông mày

Lông mày cong: bạn là một người sáng tạo.

Lông mày ngang: bạn là một người tự tin và kiên quyết, một phụ nữ với dáng lông mày này sẽ hơi nam tính.

Lông mày gấp khúc: bạn là một người nhạy cảm và kín tiếng, tuy nhiên, một phụ nữ sở hữu đôi lông mày này có thể khá cứng đầu đấy!

Lông mày nói lên tính cách
Lông mày nói lên tính cách

Độ rậm

Lông mày rậm: bạn có phần nam tính và có tỉ lệ hormone nam cao trong cơ thể. Nếu những sợi lông khỏe và bóng, nó phản ánh bạn có nhu cầu về giới tính khá cao.

Lông mày thưa: bạn là một người nữ tính và dịu dàng.

Vị trí

Nếu đôi lông mày nằm khá cao so với mắt: bạn là một người hay mơ mộng và lơ lửng trên mây.

Nếu lông màu nằm gần với mắt: bạn là người kĩ tính, luôn xem xét mọi việc khá kĩ càng và không có thời gian dành cho người khác.

Lông mày bên trái so với bên phải: tùy thuộc bên nào nằm cao hơn, nó phản ánh các mối quan hệ của bạn. Nếu đôi lông mày phải của một phụ nữ cao hơn bên trái, cô ấy là người điều khiển các mối quan hệ đó. Ngược lại, nếu lông mày bên trái của người đàn ông cao hơn, anh ấy mới là người làm chủ.

Bạn có tự tin về đôi lông mày của mình
Bạn có tự tin về đôi lông mày của mình

Cấu trúc sợi lông mày

Nếu chúng mọc khỏe, mềm mại và bóng mượt, nguồn năng lượng sinh lý của bạn khá tốt. Tuy nhiên, khi chúng yếu ớt và mỏng, nguồn năng lượng này bị suy giảm.

Điều gì sẽ thay đổi khi bạn dùng nhíp để tỉa thành các hình dáng lông mày khác như mong muốn? Nếu bạn tỉa chúng mỏng hơn, bạn đang tự mình làm giảm đi khả năng kiếm được công việc với mức lương cao hơn. Nếu bạn đang cố gắng định hình chúng cong hơn, bạn đang làm mình trở nên nữ tính hơn. Điều quan trọng nhất là đôi lông mày phải cân đối với đôi mắt của bạn. Đôi mắt to cần một đôi lông mày rậm. Nếu chúng mất đi sự cân xứng, những phần trong cuộc sống của bạn sẽ trở nên mất cân bằng.

Chia sẻ cho bạn bè để xem họ có đặc điểm nào nhé!

Bạn có thể tham khảo các thông tin khác về làm đẹp tại đây.