Da bạn có vấn đề về mụn? Hãy cùng đọc qua bài review La Roche-Posay Effaclar Duo+ của BTV tạp chí thời trang Vogue.

Sản phẩm này là gì?

La Roche-Posay Effaclar Duo là một sản phẩm không chứa dầu và đã được kiểm nghiệm da liễu có khả năng điều trị dành cho da mụn. Sản phẩm giúp điều trị các nốt mụn đang sưng đỏ, mụn đầu đen và cấp ẩm nhẹ nhàng từ kết cấu dạng gel. Đây là một sản phẩm được yêu thích tại Pháp và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Nó chứa salicylic acid có tác dụng khơi thông những lỗ chân lông bị bịt kín bởi bụi bẩn và thành phần niacinamide giúp giảm viêm.

La Roche-Posay Effaclar Duo+

Sản phẩm này dành cho ai?

Effaclar Duo được điều chế đặc biệt dành cho những ai sở hữu làn da dầu mụn, ở mọi độ tuổi. Những người gặp tình trạng sưng mụn thường xuyên sẽ quan tâm đến việc rửa sạch và chăm sóc da hàng ngày. Trong khi đó, những bạn nổi mụn bất chợt lại cần một sản phẩm có tác dụng trực tiếp vào vấn đề của da hơn. Effaclar Duo phù hợp với cả hai đối tượng này nhờ công thức hypoallergenic. Ngay cả làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng được.

Sản phẩm này được sử dụng như thế nào?

Effaclar Duo được thiết kế để sử dụng ngay sau khi da được rửa sạch và cân bằng, có thể sử dụng khắp mặt, trừ vùng mắt. Làn da của những người nhiều dầu thường sẽ có khả năng tự dưỡng ẩm. Tuy nhiên, đối với một số người, họ cảm thấy vẫn cần được dưỡng ẩm. Bạn có thể dùng sản phẩm này cả buổi sáng và tối. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài. Vì thành phần salicylic acid có thể khiến da nhạy cảm hơn với ánh nắng đấy!

Vì sao nó được gọi là Beauty Hero – người hùng đối với làn da bị mụn?

Biên tập viên của Vogue.co.uk Lisa Niven cho biết: “Khi tôi còn trẻ, tôi thường bị mụn viêm và Effaclar thật sự là cứu tinh của tôi. Tôi đã sử dụng nó vào mỗi buổi sáng và nó giúp da mặt của tôi trông trong trẻo và mịn mượt. Hơn nữa, da mặt còn ít bị bóng dầu hơn. Cá nhân tôi cần thêm một chút ẩm, đặc biệt vào mùa đông, nên tôi dùng sản phẩm dưỡng ẩm không chứa dầu ở những vùng cần thiết. Tôi đã gần 30 tuổi nên cũng không còn hay gặp vấn đề về mụn nữa. Vì vậy, tôi không dùng nó mỗi ngày. Nhưng nếu có dấu hiệu của mụn, tôi sẽ thay loại serum thường ngày bằng Effaclar Duo trong vài ngày để chắn chắn rằng da của tôi sẽ luôn hoàn hảo. Đây là sản phẩm tốt nhất để điều trị mụn mà cá nhân tôi đã trải nghiệm và khuyến khích các bạn sử dụng khi gặp vấn đề mụn”.

Nguồn: Vogue UK 

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm trị mụn khác tại đây.