Có bao giờ bạn tự hỏi điều gì tạo nên sức thu hút từ những người phụ nữ cổ điển? Từ dáng điệu, cử chỉ, cách ăn mặc và những lời họ nói ra luôn mang nét bí ẩn lạ thường. Cùng EPOMi giải mã những bí mật tạo nên nét quyến rũ của những người phụ nữ mang phong cách cổ điển nhé!

Người phụ nữ đẹp theo cách cổ điển thường để lại ấn tượng sâu đậm từ sự chỉn chu, cầu kỳ trong cách ăn mặc trang điểm tinh tế, an toàn mà quyến rũ. Từ chọn lựa về màu sắc đến nguyên tắc sống họ đều rất cẩn thận, chu đáo và tin vào những điều vĩnh cửu.

Họ thường là người phụ nữ của gia đình, đảm đang và thích sống cầu toàn vì cảm xúc của người khác. Dù yêu quá khứ không có nghĩa là họ không thích sự hợp thời. Phụ nữ theo tuýp cổ điển dễ bị chê nhàm chán, bướng bỉnh, ít chịu thay đổi. Tuy nhiên, chính bản lĩnh và sự kỷ luật cao của cô làm mọi người phải kính nể và giúp cô liên tục gặt hái những thành công, hạnh phúc như cô đã hoạch định sẵn.

EPOMi ngưỡng mộ những cô nàng thuộc tuýp cổ điển là thế vì họ không chỉ kiên định, tự tin với phong cách của chính mình mà còn kiên định với giá trị sống mà cô đề cao, sống có trách nhiệm, cứng rắn, mạnh mẽ và độc lập.

Chính vì lý do đó, EPOMi muốn đem lại nguồn cảm hứng làm đẹp dành cho các cô nàng của EPOMi, để các nàng thành công hơn trong việc theo đuổi hình mẫu lý tưởng này.  EPOMi giới thiệu đến bạn bí kíp làm đẹp mà chắc chắn bạn sẽ rất thích đó chính là những chiếc hộp làm đep. EPOMi đã hợp tác cùng đoàn phim “Cô ba Sài Gòn”  để ra mắt hai beauty box với phong cách cổ điển lấy cảm hứng từ bộ phim này.

Chiếc hộp Standard box – Phong cách cổ điển
Premium Beauty Box - Cô Ba Sài Gòn
Chiếc hộp Premium Box – Phong cách cổ điển

EPOMi tin rằng những sản phẩm được chọn trong những chiếc hộp Standard Box và Premium Box hoàn toàn phù hợp để trở thành niềm vui bé nhỏ cũng như người bạn thân thiết mỗi ngày của bạn.

EPOMi tô điểm cho mỗi ngày của bạn tươi tắn và xinh đẹp hơn như những quý cô cổ điển thực thụ! Truy cập tại đây bạn nhé!