Những người phụ nữ hiện đại mang trong mình phong thái quyến rũ thu hút không lẫn vào đâu được. Đối với họ phụ nữ phải tự tin, mạnh mẽ và độc lập. Chính cá tính từ bên trong tâm hồn khiến họ luôn là nét hấp dẫn đối với mọi người xung quanh. Cùng EPOMi tìm hiểu về những người phụ nữ mang phong cách hiện đại xinh đẹp cá tính này nhé!

Người phụ nữ hiện đại đẹp trong cách thể hiện cá tính riêng và dám sống vì chính mình. Có thể họ không hoàn hảo, nhưng luôn có bản sắc riêng, thích ăn mặc trang điểm khác biệt, dám thể hiện cảm xúc nội tại lòng mình. Họ có sự tự tin vốn có ngay cả khi bị chê là lập dị.

Cô nàng hiện đại thích gặp gỡ bạn bè, sống phóng khoáng, ghét sự gò bó và có thể phá vỡ mọi quy tắc bất cứ lúc nào. Rõ ràng họ không phải là tuýp phụ nữ của gia đình, họ thích theo đuổi đam mê của riêng mình và muốn chứng tỏ rằng mình không thua kém đàn ông.

Phụ nữ thuộc tuýp hiện đại luôn là diễn viên chính trong vở kịch của đời mình. Cách bất cần của họ làm người xung quanh cảm thấy khó chịu. Nhiều khi có thể bị chê thiếu kỷ luật, hay thiếu dè dặt hay ít quan tâm tới người khác hơn bản thân, họ vẫn liên tục “phá luật” và để lại nhiều ấn tượng bất ngờ đáng yêu đến hài hước, khó quên.

EPOMi ngưỡng mộ sự tự tin, cá tính và sự thu hút của người phụ nữ hiện đại. Cô luôn biết cách yêu thương bản thân mình và tận hưởng cuộc sống. Ở bên cô, cuộc đời luôn tràn ngập niềm vui, sự khác lạ với đủ cung bậc tình cảm và sắc màu!

Chính vì lý do đó, EPOMi muốn đem lại bí quyết làm đẹp dành cho các cô nàng của EPOMi, để các nàng theo đuổi phong cách hiện đại trở nên ngày càng quyến rũ như cá tính bên trong của mình.  EPOMi giới thiệu đến bạn bí kíp làm đẹp mà chắc chắn bạn sẽ rất thích đó chính là những chiếc hộp làm đep. EPOMi đã hợp tác cùng đoàn phim “Cô ba Sài Gòn”  để ra mắt hai beauty box với phong cách hiện đại lấy cảm hứng từ bộ phim này.

Chiếc hộp EPOMi Standard box – Phong cách hiện đại
Chiếc hộp Premium Box – Phong cách hiện đại

EPOMi tin rằng những sản phẩm được chọn trong những chiếc hộp Standard Box và Premium Box – Phong cách hiện đại, hoàn toàn phù hợp để trở thành niềm vui bé nhỏ cũng như người bạn thân thiết mỗi ngày của bạn.

EPOMi tô điểm cho mỗi ngày của bạn tươi tắn và xinh đẹp hơn như những người phụ nữ hiện đại quyến rũ! Truy cập tại đây bạn nhé!