Là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu mỹ phẩm Mỹ Paula’ Choice, tẩy tế bào chết dạng lỏng 2% BHA chứa hoạt chất có khả năng làm mềm và đào thải bã nhờn gây bí tắc lỗ chân lông lên bề mặt da, giúp các dưỡng chất của các bước chăm sóc da tiếp theo thẩm thấu và phát huy hiệu quả, đồng thời, ngăn ngừa mụn ẩn, mụn cồi, mụn đầu đen và thu nhỏ lỗ chân lông. Bởi vì là sản phẩm nổi tiếng nên càng dễ dàng trở thành đối tượng làm giả, nhái. Do vậy EPOMi sẽ chỉ ra một vài đặc điểm nhận dạng thật giả để bạn có cơ sở lựa chọn sản phẩm đúng đắn nhé!

Dưới đây là một số điểm phân biệt cơ bản mà EPOMi tổng hợp được từ nhiều nguồn review (có nguồn mới nguồn cũ) để các bạn có thể nhận biết và lựa chọn một cách đúng đắn. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, các thủ đoạn làm giả ngày càng tinh vi, giống y như thật; cho nên EPOMi khuyên các bạn trước khi lựa chọn sản phẩm nào phải cân nhắc, tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm cũng như Shop bán sản phẩm đó. Ngày nay, vì lợi nhuận nhất thời mà nhiều shop mỹ phẩm không ngần ngại nhập hàng trôi nổi về bán gắn mác mỹ phẩm chính hãng, hàng hiệu; ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của các thương hiệu cũng như shop lân cận; bên cạnh đó còn ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của người sử dụng. Hãy cùng EPOMi là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như shop uy tín nhé!. Vì một cộng đồng làm đẹp KHÔNG FAKE.

Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant
Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant

👌Dấu hiệu 1: Nắp chai

💢Real: Tem chống hàng giả: trên nắp có tem chống hàng giả của bệnh viện Hữu Nghị quốc tế Hà Nội. Bề mặt nắp: bằng phẳng, chất nhựa trong, màu nhựa không bị đục, ngả vàng.

💢
Fake: không có tem chống hàng giả; nhựa không được trong, màu ngả vàng vì được làm bằng nhựa kém chất lượng

Dấu hiệu nhận biết thật già Paula's Choice

👌Dấu hiệu 2: Mã vạch

Bình thường các bạn có thể check mã vạch bằng các app, tuy nhiên EPOMi lại nghe rất nhiều phản hồi rằng có thể làm mã vạch giả qua mắt được cả những app đó, nghĩa là dù bạn check mã vạch thì nó vẫn hiện ra kết quả là rõ ràng nhà sản xuất, lô sản xuất, mức giá y như thật vậy. Do vậy EPOMi chỉ ra điểm khác thường dưới đây:

💢
Real: nét chữ rõ ràng, thanh mảnh; không có lớp sơn màu trắng in dưới mã vạch.

💢
Fake: có lớp sơn màu trắng in dưới mã vạch, kiểu như in đè một lớp sơn lên thân chai rồi mới tới mã vạch (cái này chắc do công nghệ đạo nhái chưa đủ trình)

Dấu hiệu nhận biết thật già Paula's Choice

👌Dấu hiệu 3: Hạn sử dụng

💢 Trên chai thật sẽ có để hạn sử dụng còn chai giả thì không. Tuy nhiên đặc điểm này cũng không hẳn là chính xác bởi vì ở nước ngoài luật pháp không quy định các hãng phải in hạn sử dụng, nhưng về Việt Nam do luật định khác nên bắt buộc phải có hạn sử dụng. Có thể có một số sản phẩm chính hãng nhưng nhà sản xuất chưa kịp đóng hạn sử dụng.

Dấu hiệu nhận biết thật già Paula's Choice

💢 Các bạn phải thật cảnh tỉnh khi lựa chọn mua bất kì mặt hàng nào khác, và phải lựa chọn những shop uy tín, không bán hàng trôi nổi và có cam kết rõ ràng.

Tại EPOMi, chúng mình cam kết nhập hàng chính hãng và có bán sản phẩm trên. Bạn có thể tham khảo mua hàng trong link dưới đây:

Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng inbox trực tiếp qua facebook https://www.facebook.com/EPOMi.vn/

Chúc các bạn mua hàng chuẩn thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết review sản phẩm này tại đây.