Hãng thời trang và mỹ phẩm lừng danh Dior tạo ra rất nhiều sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, trong đó phải kể đến hơn mười loại masacra khác nhau thiết kế cho hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Chải mi Diorshow Iconic Mascara là loại mascara mình yêu thích nhất cho hàng mi thẳng, mềm và thường không giũ được độ cong của mình. Loại mascara này giúp mình tách các sợi mi và chống vón cục. Với công thức khô nhanh, chải mi Diorshow Iconic Mascara còn giúp giữ độ cong cho hàng mi sau khi dùng uốn mi (eyelash curler), thích hợp với những bạn có sợi lông mi mảnh và thẳng.

Cấu tạo chổi và công dụng

Chổi mascara có những sợi lông silicon xếp sít nhau, vừa làm cho hàng mi dày hơn, vừa tránh vón mi và kết dính. Những sợi silicon này được xếp theo hình xoắn, giúp uốn cong mi một cách hiệu quả và vẫn tự nhiên.

Mình đặc biệt thích công thức khô nhanh của Diorshow Iconic. Sau khi chải mi, hình dáng của các sợi mi được giữ nguyên, độ cong không thay đổi trong suốt ngày làm việc. Mascara Diorshow Iconic còn rất thích hợp với hàng mi dưới, ngắn hơn, nhỏ hơn cũng vì lí do này.

Tuy nhiên, chải mi Diorshow Iconic Mascara không có nhiều tác dụng làm tăng độ dày cho từng sợi mi như mô tả của sản phẩm. Mặc dù được thiết kế với tác dụng làm dày và dài, mình thấy Diorshow Iconic mascara phù hợp với kiểu trang điểm tự nhiên hơn với những kiểu trang điểm ấn tượng cho đôi mắt. Sản phẩm này cũng thường bị lem trong thời tiết nóng ẩm của Việt Nam sau chừng 3 tiếng sử dụng. Do đó, mình gợi ý các bạn chọn công thức chống nước (waterproof) của dòng Diorshow Iconic cho mùa hè.

Diorshow Iconic có phù hợp với bạn không?

dior mascara

 

Kích thước của chổi mascara vừa phải, có thể chải kỹ từng sợi lông. Những bạn có lông mi ngắn và thưa sẽ thích sản phẩm này. Bạn có thể chải từ 2 đến 3 lớp để tăng độ dày cho từng sợi lông mà không sợ mi bị vón. Tuy nhiên, những bạn có lông mi tương đối dày có lẽ sẽ không cảm nhận rõ sự khác biệt trước và sau khi dùng Diorshow Iconic vì gel mascara mỏng và khô nhanh nên không có nhiều thời gian cho bạn để làm dày hàng mi.

Lưu ý

Mặc dù được thiết kế một phần để làm cong mi, chải mi Diorshow Iconic Mascara không thể thay thế dụng cụ uốn mi. Bạn nên dùng loại mascara này để giữ hàng mi được cong lâu sau khi uốn mi.

Mình đã chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm với mascara Diorshow Iconic, xin mời các bạn tham gia thảo luận để giúp những chị em chưa có cơ hội dùng thử nhé.