Hãng mỹ phẩm danh tiếng của Pháp Lancôme có rất nhiều sản phẩm được ưa chuộng khắp thế giới, trong đó phải kể đến chải mi đã thuộc hàng kinh điểm DÉFINICILS High Definition. Đây là loại mascara tự nhiên, đặc biệt rất phù hợp với lông mi ngắn và thưa.

Cấu tạo chổi và công dụng

Chổi mascara nhỏ, với những sợi nilon xếp sít nhau có thể chải những sợi lông mi ngắn và thưa nhất, giúp lông mi dày và dài hơn, đồng thời làm lông mi không bị vón cục. Công thức của Lancôme DÉFINICILS khô nhanh và không quá dày rất thích hợp với những bạn có sợi lông mi mỏng mềm. Mặc dù không được thiết kế làm cong lông mi, chải mi Lancôme DÉFINICILS High Definition Mascara giữ được nếp cong cả ngày sau khi bạn uốn mi.

Mình đặc biệt thích tính năng lâu trôi và bền màu của loại mascara này. Mình không bị lem mascara dù chải cả hàng mi dưới. Tuy nhiên các bạn lưu ý, mascara này không có công thức chống nước (waterproof) nên vẫn sẽ bị nhoen khi trời mưa, khi đi tắm biển, hay khi nước mắt lem lên mi. Trong thời thiết mùa hè nóng ẩm ở Việt Nam thì bạn nên chọn công thức chống nước.

Thiết kế của mascara thanh lịch nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo đến văn phòng hay đi du lịch.

Lưu ý

Bạn có thể chọn màu nâu đen hay màu đen tùy theo màu lông mi của bạn và ấn tượng bạn muốn tạo ra cho cặp lông mi. Loại mascara này không có nước hoa nên an toàn cho những bạn có da nhạy cảm. Mình cũng gợi ý bạn nên dùng uốn mi eyelash curler để uốn mi trước khi dùng mascara để có hàng mi cong bền lâu cả ngày vì chải mi Lancôme DÉFINICILS High Definition mascara không thể thay thế uốn mi.

Những bạn đã dùng thử chải mi Lancôme DÉFINICILS High Definition mascara, xin hãy chia sẻ cảm nhận tại đây để mọi người có thể tham khảo thêm nhiều ý kiến khác nữa nhé.