Chăm sóc da quả thật là một việc không dễ tý nào, nhất là đối với những bạn có làn da nhạy cảm bị mụn. Mong muốn thêm chia sẻ dành cho những bạn da mụn nhạy cảm, EPOMi đã tìm đến các bạn đang sử dụng dược mỹ phẩm SVR xem hiệu quả của các sản phẩm đặc biệt là tẩy trang, sữa rửa mặt, kem chống nắng của SVR  thực sự như thế nào.

Quá nhiều sự lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da nhưng lại không có nhiều mỹ phẩm dành cho da nhạy cảm. Vì thế mà SVR khi có mặt tại thị trường Việt Nam chính là cứu tinh cho các nàng da mụn nhạy cảm. SVR từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da với nồng độ hoạt chất cao nhất và cơ chế hoạt động ưu việt giúp da hấp thụ các thành phần trong sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Qua nhiều năm, SVR đã có bước phát triển lớn về quy mô và trở nên danh tiếng trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Được bác sĩ da liễu ở 45 quốc gia kê đơn và được trình bày tại tất cả các cuộc hội thảo lớn. Vẫn giữ vững giá trị cốt lõi, SVR ngày càng vượt trội trong việc đem đến sự chăm sóc tốt nhất cho mọi loại da, thuộc mọi sắc tộc, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Vì thế khi tổ chức một minigame nho nhỏ với nội dung như một cuộc khảo sát ý kiến của người tiêu dùng về những sản phẩm SVR mà họ yêu thích nhất, EPOMi đã nhận được rất nhiều review tích cực về công dụng của các sản phẩm SVR như sữa rửa mặt, kem chống nắng SVR luôn được lòng số đông các bạn nữ trong quá trình dưỡng da.

review 1- kem chống nắng và srm review 2- srm review 3- kcn review 4- tt-srm review 6 review5

Bạn có thể tham khảo các review khác của cộng đồng facebook tại đây và nếu bạn có hứng thú muốn trải nghiệm những sản phẩm này thì hãy vào shop EPOMi tham khảo các sản phẩm thuộc thương hiệu dược mỹ phẩm SVR này nhé.