Vinegar Rinse là nước xả tóc làm từ giấm, giúp xả sạch gàu, da đầu khô, dầu nhờn, chất bẩn và những sản phẩm chăm sóc tóc như keo xịt còn sót lại trên da đầu. Tú thấy đây là 1 sp khá đặc biệt từ Yves Rocher mà ít có hãng nào có.

PACKAGING + SMELL:

giam-xa-toc-yves-rocher

Chai 150ml – €6, dạng nước lỏng màu đỏ, không lên bọt, mùi quả mâm xôi rất ngọt chứ không bị mùi chua giấm gì cả. Miệng chai có nắp với lỗ nhỏ nên đổ ra xài rất vừa. Chai nhỏ dùng tiết kiệm chỉ mỗi vùng da đầu thôi thì chắc chỉ được khoảng 10 lần sử dụng

CÁCH SỬ DỤNG

Sau khi gội đầu sạch, đổ nước xả giấm thẳng lên da đầu rồi massage nhẹ da đầu cho đều, khoảng 5 phút là xả nước sạch đi là được. Không cần gội lại tóc.
Tú thấy có người dùng trước khi gội đầu, nghe nói cũng OK nữa. Nên mọi người có thể thử cả 2 cách.

CẢM NHẬN

Gần 2 năm trở lại đây Tú da đầu Tú bị bong thành từng vảy nhỏ trắng khắp đầu nhất là vùng trán rất mất thẩm mỹ. Tú có đi khám thì được nói là do da đầu khô quá, cộng thêm da chết tụ tập không được làm sạch, chứ cũng không phải gàu. Tú xài các dạng dầu gội đầu chống gàu thì tóc khô khủng hoảng mà cũng không hết, dùng dầu gội Organix ít chất tẩy thì cũng đỡ nhưng không hết.

Lúc mới thấy sp này Tú có google thử cách Vinegar Rinse xả tóc bằng giấm ăn nghe mọi người khen tóc đẹp này nọ nhưng …. sợ mùi chua lắm hông thử đâu. Còn xả giấm của Yves Rocher mùi thơm như kẹo ấy. Tú có thử dùng xả giấm cho cả đầu nhưng không thấy mượt hay bóng tóc như những bạn khác review. Mấy bạn tóc ngắn còn khen xài xong tóc bồng bềnh này nọ nữa. Chai cũng khá nhỏ xài tốn, nên Tú chỉ dùng cho vùng da đầu thôi, phần tóc còn lại Tú dùng các loại xả mượt tóc bình thường.

Trước tiên Tú dùng lược Tangle Teezer chải sát da đầu trước cho bong bớt da chết. Rồi gội đầu và dùng xả giấm. Không hề cảm giác rát khi vào những vùng da nhạy cảm. Sau khi xả sạch với nước, Tú để tóc khô tự nhiên, không bôi trét hay dùng bất kì sp nào khác để xem có hiệu quả không, thì thấy gàu và da đầu đi hết đến khoảng 70%. Tú dùng xả giấm 3 lần liên tục là sạch sẽ không bị bong da hay gàu nữa. Sau khi đã sạch gàu hoàn toàn thì Tú giảm xuống xài xen kẽ, 1 lần gội thường 1 lần dùng xả giấm để duy trì cho tiết kiệm. Tú có thử giãn ra dùng ít hơn và bỏ hẳn thì khoảng 2-3 tuần sau là gàu lại quay lại, vậy nên Tú cứ phải xài duy trì vậy.
giam-xa-toc
Nói chung Tú cực kỳ ưng Yves Rocher Vinegar Rinse đó, thời gian tới chắc còn xài dài dài. Tới giờ Tú đã xài 3 chai rồi. Tú trước giờ cũng tốn khá nhiều tiền thử các loại dầu gội với lotion này nọ mà ko khả quan mấy nên tìm được em này là rất ưng. Tú nghĩ cách hoạt động là giấm có tính acid nên tẩy sạch da chết, rồi sp chăm sóc tóc tạo kiểu này nọ còn trên da đầu mà ko gội sạch, nhưng lại cực kỳ nhẹ nhàng không xót không mùi chua, không rít ngứa da đầu. Tú nghĩ bạn này hay dùng các sp chăm sóc và dưỡng tóc cũng nên thử em này, lâu lâu xài để tẩy sạch những thứ còn sót lại trên da đầu.

*Mời các bạn tham khảo thông tin giới thiệu về Beauty Blogger By Tú Lê ở dưới đây nhé!

Xem bài viết gốc tại LINK này.

Cách chăm sóc tóc hiệu quả từ bên trong: