Benefit Cosmetics được xem như một trong những hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới, nổi tiếng bởi những sản phẩm được thiết kế rất sát với nhu cầu của người tiêu dùng và rất tiện dụng với bao bì dễ thương và hóm hỉnh. Màu mắt dạng kem của Benefit là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của hãng bởi màu sắc thanh lịch, lâu trôi và rất dễ sử dụng. Dưới đây EPOMI sẽ review màu mắt Benefit thật chi tiết cho các bạn tham khảo.

Màu sắc

new-benefit-creaseless-cream-shadow-packaging

 

Dòng sản phẩm này gồm 10 màu từ những màu trung tính dịu dàng đến màu tím lilac lãng mạn và những màu đồng hay thuốc súng cá tính. Tất cả 10 màu đều có nhũ vừa phải, tạo độ sáng đẹp rất nhã nhặn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu mắt phù hợp với phong cách của mình.

Chất kem

Mềm, mịn và dễ tán! Bạn có thể dùng cọ trang điểm mắt, hoặc dùng ngón tay lấy màu từ lọ kem rồi tán nhẹ lên mí mắt. Những màu đậm hơn trong dòng sản phẩm này cần được tán kỹ, bạn nên dùng cọ để thêm màu dần dần.

Độ bền màu

benefit creasless shadow

 

Giống như các sản phẩm màu mắt dạng kem chất lượng cao khác, loại màu mắt này rất bền màu mà không cần dùng kem lót cho mắt (eye primer). Ngay cả trên da nhờn, màu mắt Benefit vẫn tươi màu và không bị lem vào nếp gấp mí mắt. Cho đến khi bạn tẩy trang, hãy yên tâm là màu mắt của bạn vẫn tươi tắn mà không bị lem.

Đóng gói

Benefit vốn nổi tiếng về những thiết kế sản phẩm rất độc đáo, hài hước và dễ thương. Hộp bóng mắt có nắp vặn chắc chắn nhưng nhỏ gọn, dễ dàng đút vào túi đựng đồ trang điểm mang đi làm.

Lưu ý

Để làm tăng độ bền màu của loại màu mắt này, bạn có thể phủ một lớp phấn mắt lên trên. Bạn cũng nên nhanh tay tán màu vì loại bóng mắt này khô tương đối nhanh.

Nếu bạn đã dùng thử dòng sản phẩm này, xin mời bạn chia sẻ review màu mắt Benefit theo cảm nhận riêng của mình với chị em nhé.