Tẩy trang là bước cực kỳ quan trọng trong quy trình dưỡng da căn bản, đặc biệt thiết yếu đối với những ai thường xuyên trang điểm.

Trong vô vàn sản phẩm tẩy trang Micellar Water đang có mặt trên thị trường thì Bioderma Sensibio H20 nổi lên như một hiện tượng với thành tích cứ 8s lại có một em được bán ra trên toàn thế giới. Không chỉ bán chạy tại các hiệu thuốc và được nhiều bác sỹ chuyên khoa về da liễu tin dùng, Bioderma Sensibio H20 còn được ca ngợi trên các tạp chí về thời trang và làm đẹp tại kinh đô Paris hoa lệ. Vì sản phẩm được sản xuất bởi một hãng Dược Mỹ Phẩm nổi tiếng tại Pháp nên chất lượng được rất nhiều người tiêu dùng tín nhiệm: độ lành tính, an toàn cho cả làn da nhạy cảm; hiển nhiên là hoàn thành tốt công dụng làm sạch mà da dẻ vẫn thoải mái và dễ chịu.

Dù là sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu cho người Châu Âu nhưng khi về tới Việt Nam, em nó cũng được cộng đồng đánh giá cao, phù hợp với làn da Châu Á. Chính vì Bioderma Sensibio H20 quá nổi tiếng nên bạn nào cũng muốn mua xài thử; và sau khi thử nghiệm trên làn da của chính mình xong, ai nấy đều hài lòng. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi vừa qua, EPOMi có tổ chức một minigame nho nhỏ với nội dung như một cuộc khảo sát ý kiến của người tiêu dùng về những sản phẩm Bioderma mà họ yêu thích nhất. Có vẻ như nước tẩy trang hồng Bioderma luôn chiếm đầu bảng trong số các sản phẩm nhà Bioderma đang phân phối:

Review tẩy trang Bioderma Review tẩy trang Bioderma Review tẩy trang Bioderma Review tẩy trang Bioderma Review tẩy trang Bioderma Review tẩy trang Bioderma Bạn có thể tham khảo thêm các review khác của cộng đồng facebook tại đây hoặc đọc bài “review chai nước tẩy trang thần thánh Bioderma Sensibio H2O” trong bài viết này.

Nếu bạn cũng thích nước tẩy trang màu hồng nhà Bioderma như tớ thì mua ngay tại đường link bên dưới nhé. EPOMi cam kết bán hàng chính hãng nên chất lượng mọi hàng hóa tại store EPOMi các bạn hãy cứ yên tâm. Nếu có vấn đề gì liên quan tới chất lượng sản phẩm, EPOMi sẽ liên hệ Bioderma chính hãng để bồi thường cho bạn.