Có lẽ không ai ưa chuộng hãng mỹ phẩm Pháp Bourjois lại không yêu mến những hộp phấn má xinh xắn. Đây là dòng sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường mỹ phẩm thế giới bởi màu sắc nhẹ nhàng, đáng yêu và vô cùng dễ sử dụng.  Chất lượng tốt đi kèm với giá cả vừa phải là một trong những đặc điểm nổi bật của loại phấn má này.

BOURJOIS-BLUSH

Màu sắc đa dạng

Phấn má hồng Bourjois Blush có màu sắc vô cùng đa dạng từ màu hồng phớt nhạt, hồng đào, hồng tươi, đến nâu hồng và trung tính. Những màu phấn này đều rất tự nhiên, nhẹ nhàng, dễ phối màu với màu mắt hay màu môi. Các hộp phấn có độ nhũ khác nhau, ít nhũ nhất là màu số 48 Centre de Rose Brune. Những màu nhiều nhũ có thể được dùng để highlight và tạo độ óng mượt cho da. Bạn sẽ dễ dàng có thể tìm được màu phấn má mình thích trong dòng sản phẩm này.

BOURJOIS-BLUSH3BOURJOIS-BLUSH4

 Chất phấn và độ bền màu

Công thức dạng baked của Phấn má hồng Bourjois Blush tạo ra những hạt phấn mịn, và độ phủ màu nhẹ, giúp bạn tự tin phủ từng lớp cho đến khi có độ đậm màu như ý trên má. Phấn má Bourjois khá bền màu và dễ tán màu trên da, tạo cảm giác rất tự nhiên trên má. Những bạn làm việc trong phòng điều hòa sẽ luôn có vẻ tươi tắn rạng rỡ cả ngày. Tuy nhiên, trong thời tiết nóng ẩm, bạn có thể phải phủ lại phấn giữa ngày làm việc.

Đóng gói

Nếu phải dậm lại phấn, bạn có thể dùng cọ trang điểm và gương đi kèm trong mỗi hộp phấn. Tuy nhiên, kích thước của gường và cọ đều khá nhỏ, phù hợp với trang điểm nhanh nhưng sẽ không thuận lợi nếu bạn muốn trang điểm cả khuôn mặt. Hộp phấn nhỏ xinh, rất vừa trong những túi đựng đồ trang điểm. Đặc biệt, màu của hộp chính là màu của màu phấn bên trong, giúp bạn lựa chọn phấn má nhanh chóng từ bộ trang điểm của mình.

Lưu ý

Phấn má hồng Bourjois Blush có hương thơm hoa hồng khá mạnh, mặc dù mùi hương sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng. Nếu bạn thích mỹ phẩm có mùi hoa hồng thì đây là lựa chọn lý tưởng của bạn. Những bạn có da nhạy cảm nên thử kỹ trước khi mua vì thành phần nước hoa trong mỹ phẩm có thể làm da bạn bị dị ứng. Các bạn đã dùng thử phấn má của Bourjois chưa? Xin mời bạn chia sẻ cảm nhận với các chị em khác nhé.