Thời tiết cuối năm trở nên hanh khô hơn làm cho làn da nhạy cảm thiên dầu của mình lại bắt đầu tiết dầu nhiều hơn, buộc mình phải thay đổi chu trình chăm sóc da. Dù đã thử qua khá nhiều sản phẩm dưỡng ẩm nhưng hầu hết chúng đều làm da của mình bị bí và nổi mụn li ti. Nhưng gần đây mình đã tìm ra một sản phẩm mới vẫn giúp mình bù nước mà không hề gây bí bách da một chút nào. Timeless Hyaluronic Acid Serum 100% Pure thực sự là cứu tinh giúp làn da khó chiều của mình đối phó với thời tiết thất thường cuối năm.

1. Bao bì:

Bao bì cực kì đơn giản là điểm mình thích nhất của sản phẩm này. Vỏ chai thủy tinh nhám đục nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy được lượng sản phẩm bên trong. Nhãn chai được lấy màu chủ đạo là xanh và trắng mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế. Nhờ thiết kế vỏ chai hơi nhám nên cảm giác cầm chắc tay hơn nhiều.

2. Thành phần:

Không giống như sản phẩm dầu argan, serum này không đơn giản chỉ chứa Hyaluronic Acid. Sản phẩm chỉ chứa nồng độ 1% hyaluronic acid, là “100% tinh khiết”. Các thành phần khác là nước, rượu benzyl (làm dịu da), và acid dehydroacetic (chất bảo quản). Với bảng thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chứa paraben và các chất gây kích ứng. Sản phẩm như một bước “đệm” giúp các bước dưỡng tiếp theo thấm sâu vào da tốt hơn, ngoài ra sản phẩm phù hợp với tất cả các loại da.

3. Cảm nhận:

Mình sử dụng nó như là một bước tăng cường vào chu trình chăm sóc da. Sau khi làm sạch mình không lau khô ngay mà để da vẫn còn ẩm ướt và dùng tiếp 2-3 giọt serum và vỗ đều lên da. Sau đó mình dùng thêm các bước dưỡng tiếp theo. Da của mình mềm mại và dẻo dai hơn. Các phân tử hyaluronic acid sẽ mất một chút thời gian để thấm sâu vào da, nhưng sau đó bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt khi da căng mướt lên rõ rệt. Bạn này không hề gây hờn rít trên da mình.

Mình cần dùng thêm một lớp toner cấp ẩm trước khi dùng serum vì HA hoạt động theo nguyên tắc hút nước nên bước này cũng giúp bổ sung thêm nước cho da. Nhưng đối với mức giá tầm trung mình cho đây là một sản phẩm đáng tiền. Dung tích khá to, ngoài ra còn có thêm loại 60ml và 100ml cực kì tiết kiệm cho bạn nào quyết định gắn bó lâu dài với em này trong thời gian tới.

4. Tổng kết:

Trong cơ thể chúng ta, Hyaluronic Acid được tìm thấy nhiều trong các lớp biểu bì và khớp xương, được cơ thể tiết ra tự nhiên nhằm dưỡng ẩm cho da cũng như bôi trơn khớp xương. Tuy nhiên, theo thời gian, lượng Hyaluronic Acid trong cơ thể ngày càng giảm đi, dẫn đến mất dần cân bằng độ ẩm da. Timeless Hyaluronic Acid Serum 100% Pure giúp cấp nước, dưỡng ẩm cho da hiệu quả đến mức đáng ngạc nhiên.

Điểm đặc biệt của sản phẩm là chứa 1 lượng lớn Hyaluronic Acid, mà vẫn thấm nhanh trong tích tắc, mỏng nhẹ, giúp cấp nước hiệu quả mà không nhờn rít, phù hợp với khí hậu nắng nóng tại Việt Nam. Mức giá rất ấn tượng so với chất lượng và giá trị sản phẩm mang lại. Nếu bạn đã quen thuộc với các lotion chứa Hyaluronic Acid, đây sẽ là một sáng phẩm đáng để thêm vào chu trình dưỡng da của bạn. 

Ưu điểm:

  • Lành tính, không kích ứng
  • Thấm nhanh
  • Cấp ẩm khá
  • Giá cả phải chăng

Nhược điểm: Dùng khá hao và bạn phải dùng kèm dưỡng ẩm đầy đủ nếu không muốn bị tình trạng Hyaluronic Acid hút ngược nước từ trong da.