TLTR: Skinceuticals Blemish + Age Defense là serum chứa BHA duy nhất mà Tú thấy ưng, giúp giảm mụn, khô cồi đẩy mụn hiệu quả, làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông, êm, ít kích ứng mà tác dụng rõ ràng, ít khô da, cực hợp cho da già khi cần treatment có tác dụng cao nhưng ko đủ sức đú theo tụi trẻ con.

MÔ TẢ SP:

Serum trong suốt, lỏng, hơi có cảm giác dầu dầu ý và có dưỡng ấy, nhưng bôi lên da không thấy bí đâu.

skinceuticals-blemish-age-defense

Theo nhà sx, sp này phù hợp cho người da dầu, có tác dụng giảm mụn, giảm bí lỗ chân lông, làm đều màu da và giảm dấu hiệu của lão hoá.

THÀNH PHẦN:

Serum là 1 mixture của cả AHA và BHA làm tốt nhiệm vụ tẩy da chết, giúp thông thoáng lcl và giảm dầu, mụn.
– 3,5% Glycolic Acid hoà tan trong nước
– 1,5 % Salicylic Acid hoà tan trong dầu
– 0,3% Capryloyl Salicylic Acid (còn gọi là LHA) thuộc cùng gia đình với Salicylic Acid, mới nhưng có tương lai hơn, tan trong dầu, tẩy tế bào chết đều hơn, có tác dụng tốt với các mảng da bong tróc, giảm kích ứng + anti bacteria, giúp giảm mụn, sưng viêm
– 2% Dioic Acid: giảm nhờn, diệt vi khuẩn gây mụn, giảm thâm

CÁCH SỬ DỤNG:

Có thể dùng như serum, sau lotion trước dưỡng. Cũng có thể dùng như treatment trước lotion và dưỡng cũng được. Có thể chờ 10ph trước khi bôi những sp khác nếu có thời gian.

CẢM NHẬN:

Đây là sp BHA duy nhất mà Tú thấy ưng đó mấy bạn, không lẽ làm BHA khó dữ vậy hả?
– Êm, ít kích ứng, không châm chích, đôi khi tưởng nó không có tác dụng
– Không làm sần da hay khô da nhiều. Tú da khô, xài 5 đêm liên tục là sẽ bị bong tróc, nên thường chỉ xài 3 đêm liên tục hoặc cách ngày.
– Ban đầu xài thấy êm êm dầu dầu còn nghĩ không có kết quả ấy, nhưng chỉ xài vài ngày là thấy ngay mụn khô nhanh, có đẩy mụn, và điều nhìn thấy rõ nhất là lỗ chân lông nhìn mịn và nhỏ hơn hẳn. Hơi bị bất ngờ ấy.
– Dùng em này Tú không cảm nhận được về skin texture refine, có thể vì da Tú khô hoặc BHA không làm tốt việc này bằng các loại AHA hay Urea.
– Đúng như tên gọi ấy, em này phù hợp với da mụn li ti do bí tắt lcl, giảm viêm.
– Phù hợp cho da già. Ai trên 25 tuổi sẽ hiểu được cái khó của việc dùng treatment nhất là những thành phần chuyên dùng cho da dầu như BHA. Vì da mình có còn khoẻ, còn dầu nữa đâu, nên dùng treatment dễ bị sần sần, kích ứng nhưng lại phải xài treatment xịn thì mới thấy kết quả, chứ qua rồi thời bôi gì cũng đẹp rồi 😂 Nói chứ mọi loại da đều dùng được nha.

*Mời các bạn tham khảo thông tin giới thiệu về Beauty Blogger By Tú Lê ở dưới đây nhé!

Xem bài viết gốc tại LINK này.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm trị mụn hiệu quả cùng EPOMI: