Ra đời cách đây hơn 15 năm, dòng son bóng Lancôme Juicy Tubes Jelly Ultra Shine được yêu chuộng rộng rãi khắp thế giới. Màu sắc đa dạng, nhẹ nhàng, mang lại vẻ đẹp căng mọng cho môi cùng với cách đóng gói vừa đáng yêu vừa tiện dụng là nhưng ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Nếu chất son bớt dính hơn và mỏng hơn, thì đây sẽ là loại son nước yêu thích của mình.

Màu sắc và độ bền màu

Son bóng Lancôme Juicy Tubes Jelly Ultra Shine có thể dùng trực tiếp trên môi nếu bạn muốn thêm một chút màu tự nhiên cho đôi môi. Khi dùng kèm với son, son bóng Juicy Tubes Jelly tạo ra độ bóng cho màu son đó khiến đôi môi trông đầy đặn hơn. Dòng sản phẩm này không có nhiều nhũ ánh kim như Juicy Tubes Smoothie, nên nhìn tự nhiên hơn dưới ánh sáng ban ngày.

Cũng như nhiều loại son bóng khác trên, son bóng Lancôme Juicy Tubes Jelly Ultra Shine thường trôi sau chừng 4 tiếng. Bạn sẽ cần dùng lại son sau bữa ăn hay sau khi đi cà phê. Tất nhiên, những màu đậm hơn trong dòng son này sẽ bền màu hơn những màu nhạt hay trong suốt. Tùy theo sở thích và cá tính của mình, bạn có thể lựa chọn màu son phù hợp và độ bền hợp lý.

Bao bì

Cách đóng gói của Lancôme rất thông minh, bạn chỉ cần bóp nhẹ, son bóng trôi ra đầu tuýp có thể đánh trực tiếp lên môi mà không làm nhiễm khuẩn cả ống son. Vì vậy mà việc thoa lại son giữa ngày rất nhanh và thuận tiện. Những chị em dùng son bóng thường xuyên chắc đều biết tuổi thọ của son bóng ngắn hơn son thỏi rất đáng kể. Bản chất công thức dạng nước dễ bị nhiễm khuẩn hơn. Với những ống son bóng có thiết kế chổi son, cách đánh son trực tiếp lên môi rồi nhúng chổi tô son trở lại vào ống làm vi khuẩn trên môi dễ xâm nhập vào cả ống hơn. Lancôme Juicy Tubes Jelly giải quyết được vấn đề này cho chị em mình!

Lancôme còn thường xuyên làm mới bao bì cho các ống son Juicy Tubes cho phù hợp với thời tiết và mùa lễ hội.

 Chất son

Lancome Juicy Tube

 

Công thức của son bóng tương đối mỏng tuy hơi dính. Nhìn chung, Juicy Tubes vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng trên môi nhất là khi son đã thấm vào da môi. Khi dùng Lancôme Juicy Tubes Jelly, mình có cảm giác thú vị và vui tươi vì những ống son nhiều màu sắc, có mùi thơm của các loại quả thoang thoảng đáng yêu. Có lẽ vì sự tiện lợi trẻ trung mà dòng sản phẩm này tồn tại một thời gian dài trên thị trường.

Bạn nghĩ sao về dòng sản phẩm này? Nếu bạn đã dùng thử, xin mời bạn chia sẻ cảm nhận khi dùng Lancôme Juicy Tubes Jelly Ultra Shine để các chị em EPOMI cùng tham khảo nhé.