Mỗi khi nhắc đến thương hiệu Bioderma – Hãng Dược Mỹ Phẩm nổi tiếng của Pháp, người tiêu dùng thường hay nghĩ ngay tới nước tẩy trang Micellar Water Bioderma Sensibio H20. Tuy nhiên hiện nay, sự hâm mộ của người tiêu dùng dành cho Bioderma đã vượt ra khỏi sản phẩm tẩy trang thần thánh. Một trong số các sản phẩm đáng chú ý mà EPOMi muốn nhắc đến trong bài viết này chính là: Bioderma Sensibio Light Cream.

Bioderma Sensibio Light Cream 1

Để cho khách quan thì bài viết này, EPOMi muốn sử dụng một comment review em Bioderma Sensibio Light Cream trên Facebook của EPOMi như sau:

“Dĩ nhiên là mình cũng mê nước tẩy trang H2O của Bioderma lắm nhưng mình muốn viết về Bioderma Sensibio Light Cream, vị anh hùng đã cứu nguy cho mình trong 2 trận dị ứng kinh hoàng.

Thiệt xấu số vì mình là đứa da nhạy cảm, dễ kích ứng, dễ nổi mụn. Mỗi lần nổi mụn là nổi 1 đống và thâm thì cực kì lâu hết. Không cam chịu số phận xấu xí nên mình lao vào quá trình nghiên cứu skincare, thử và sai rất nhiều. Ngày hôm nay da mình không hoàn hảo nhưng mình tìm ra được những sản phẩm tốt và tin dùng để gắn bó lâu dài, Bioderma Sensibio Light Cream là 1 trong số đó.

Lần mình bị dị ứng nặng nhất là dị ứng benzoyl peroxide 2.5% trong tuýp dưỡng ẩm trị mụn của neutrogena. Da mình phồng rộp cả gương mặt, tệ nhất là phần gần mi mắt, ngứa vô cùng nhưng không dám gãi. Đi bệnh viện uống thuốc được 3 hôm thì da chuyển qua bong tróc dữ dội, nhìn mình như rắn lột xác vậy. Mình lật tung google và mãi mới tìm ra 1 bạn cũng bị dị ứng benzoyl peroxide y như mình, bạn ấy đã dùng Bioderma Sensibio Light Cream để dưỡng ẩm và ngăn chặn được bong tróc. Mình cũng mua Bioderma Sensibio Light Cream về miệt mài bôi ngày bôi đêm và lấy lại được làn da khoẻ mạnh chỉ sau 1 tuần. 1 lưu ý là giai đoạn bong tróc da bạn sẽ rất khô và chỗ tróc có nguy cơ chảy máu, 1 số bác sĩ bảo bạn không được làm gì hết nhưng bạn không dưỡng thì bong tróc qua đi sẽ để lại rất nhiều vết thâm, và để phục hồi hoàn toàn phải mất rất nhiều tháng.

Tai nạn skincare thứ 2 của mình là dùng BHA 2% liquid của Paula’s Choice. Mình bị breakout các bạn ạ, đẩy lên toàn mụn viêm khắp mặt, ở cả những nơi mình chưa bao giờ bị nổi. Mình đã được cảnh báo sẽ bị purging ít nhiều nhưng trường hợp của mình không còn là purging nữa mà là breakout-cực-kì-tệ-hại. Mình ngưng sử dụng 1 tuần nhưng tình hình không khá hơn. Mình quyết định vứt hết, chỉ tẩy trang Bioderma H2O, rửa mặt cetaphil và ngày đêm miệt mài bôi Bioderma Sensibio Light Cream. Sau 2 tuần thì da mình phục hồi trở lại, không biết có nói quá không chứ lúc da khốn đốn chỉ có thể trông cậy vào Bioderma Sensibio Light Cream.

Da mình thường bôi treatment điều trị mụn nên có xu hướng rất khô. Mình đã dùng qua nhiều sản phẩm dưỡng ẩm drugstore của Pháp, kể cả những loại được bác sĩ kê toa nhưng cuối cùng vẫn thấy Bioderma Sensibio Light Cream là hiệu quả nhất (trên da mình), chất kem lỏng và nhẹ, thấm nhanh, không mùi và cực kì dịu nhẹ, tốt cho da mình lúc dị ứng nên lúc da vui vẻ khoẻ mạnh cũng yên tâm mà dùng.

Cảm ơn Epomi đã lắng nghe chia sẻ của mình!”

Nguyên văn bài cảm nhận của bạn ấy dưới đây:

21362951_10155840071851802_335545931_n

Nếu bạn cũng muốn mua dùng thử sản phẩm này, hãy click đặt hàng tại link bên dưới nhé: