Chào các bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách trang điểm đẹp tự nhiên chỉ với 5 bước trong 5 phút.

simple makeup

Bước 1: Đánh kem nền

Lựa chọn kem nền phù hợp với vùng cổ,ngực và các khuyết điểm trên da của bạn. Mình sử dụng mút để tán lớp kem nền. Miếng mút dễ sử dụng và tạo lớp nền tự nhiên, nó hoàn hảo cho trang điểm hàng ngày. Bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm để cố định lớp kem nền nhưng nó lại khó tán hơn. Thay vào đó hãy thử lớp kem nền có mức che phủ trung bình. Dùng đầu kia của miếng mút, tán đều bất cứ vùng da nào bạn muốn loại bỏ phần kem nền thừa.

Xem thêm: Hướng dẫn trang điểm lớp nền cơ bản cho người mới bắt đầu

Bước 2: Tạo lông mày hoàn hảo

Sử dụng bút kẻ lông mày hoặc phấn lấp bất kì khoảng trống để tạo khuôn mày thanh nhã, tự nhiên. Cuối cùng đến đầu chân mày, bạn hãy đánh nhẹ tay để tạo sự tự nhiên.

Bước 3: Uốn mi

Dùng kẹp mi và uốn cong những sợi mi. Uốn cong những sợi mi luôn trong đẹp nhất. Chuốt mi lần thứ hai khi bạn uốn xong để các sợi mi được ép vào khuôn.

Bước 4 và 5: Đánh má và môi bằng son lỳ

Đánh son lên môi và chấm những phần còn thừa. Đánh son lên môi và đồng thời đánh lên má. Son lỳ là loại má hồng tuyệt vời vừa tự nhiên, tiết kiệm thời gian vừa giúp hoàn thiện việc trang điểm. Để có lớp làn da trông tự nhiên, mình dùng mút đã đánh kem nền tán đều trên da.

Và quy trình đã hoàn tất. Mình rất hi vọng các bạn thích bài hướng dẫn chỉ với 5 bước này. Hẹn gặp lại.