Hi mọi người mình xin chia sẻ về dòng sản phẩm mà đã giúp mình “say byebye” với mụn ẩn truyền kì (trộm vía). Bây giờ đến tháng vẫn nổi nổi 1 ít nhưng không đáng kể, thỉnh thoảng mình vẫn đi lấy nhân mụn nhưng phải nói là đã cải thiện rất rất nhiều.

Tình trạng da:

Da mình thuộc loại da thường. Sáng dậy tiết dầu vùng chữ T, tuỳ mùa sẽ bị khô 2 má và đầu mũi. Trước đây mình bị mụn ẩn rất rất nhiều. Mình đã từng dùng qua đủ thứ loại. Từ Paula’s Choice khi mới biết đến BHA, SK II (dùng đẹp được một thời gian rồi về sau không thấy tác dụng nữa), Skinceuticals (dùng cũng không thấy tác dụng rõ rệt), The Ordinary (mình dùng lọ peeling, còn các loại khác dùng không thấy có tác dụng nên mình ngưng), Murad dòng trị mụn màu xanh dương (hoàn toàn không có tác dụng gì ngoài bị khô da kinh khủng).

biologique-recherche
Da mình trước khi dùng Biologique Recherche, luôn trong tình trạng “dày đặc” mụn ẩn

Đây hoàn toàn là trải nghiệm cá nhân. Những bạn nào dùng hợp xin bỏ qua nhen 😊

Vô tình mình đọc được 1 bài review về sản phẩm hiệu Biologique Recherche. Đây là một dòng sản phẩm dành cho Spa cao cấp của Pháp. Thấy được các sao Hollywood dùng, giá khá cao nhưng mình tìm đọc review thì đã bị thuyết phục nên quyết định bấm bụng mua vài món mini dùng thử.

Chu trình dưỡng da:

  • Mình bắt đầu dùng combo Lotion P50T, Serum trị mụn Iribol C, mặt nạ Masque Vivant kem kháng khuẩn Creme Amnios.
  • Mình dùng kèm sữa rửa mặt Neostrata Glycolic Wash và kem chống nắng của Murad.
  • Mỗi tuần mình tẩy da chết 1 lần với tuýp tẩy da chết của Murad. Tẩy trang bằng Bioderma mỗi tối. Vì da mình bản chất dễ bí dễ lên mụn ẩn nên mình không dùng mask giấy.

Cảm nhận:

Mình bắt đầu dùng Biologique Recherche từ tháng 10/2018 đến nay. Sau khi dùng hết 1 chai Lotion P50T 50ml (bản dành cho da nhạy cảm), cảm nhận có vẻ khá “nhẹ nhàng” với da nên đặt chai 250ml dòng P50 (bản Original), được giới thiệu là có tác dụng mạnh hơn.

Công nhận là khi dùng cảm nhận độ châm chích cao hơn một xíu và tác dụng rõ rệt hơn hẳn. Vì đây là acid toner nên lúc mới dùng mình làm theo hãng hướng dẫn là thấm ướt bông tẩy trang và nhỏ 2-3 giọt lotion rồi chấm nhẹ lên da. Bây giờ dùng quen rồi nên bôi trực tiếp lên da và không bị kích ứng gì cả.

Sau khi dùng hết 1 lọ 8ml, 1 lọ 30ml serum Iribol Complex (được quảng cáo là trị mụn) cùng 1 lọ 8ml serum Dermopore (xử lý vấn đề lỗ chân lông), mình cảm nhận là thích Iribol hơn, cảm giác da sạch hơn. Bên cạnh đó, mình dùng Iribol ko bị đẩy mụn nha.

biologique-recherche
Da của mình hiện tại sau liệu trình điều trị mụn với Biologique Recherche ^^

Hiện tại mình ngưng dùng kem Amnios rồi và chuyển sang Glow Recipe Pink Juice Moisturizer (vì giá rẻ hơn hihi). Trộm vía ngày càng căng hơn.

Nguyện gắn kết với Biologique Recherche đến khi tìm được loại tốt hơn. Chị e nào tình trạng da như mình có thể tham khảo thử hãng này nhé.

*Mời các bạn tham khảo thông tin giới thiệu về Tác giả Khiết Nhi ở dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm về các bí quyết trị mụn hiệu quả cùng EPOMI: