1. Chia sẻ cởi mở trên tinh thần tôn trọng giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau học hỏi, cùng trở nên đẹp hơn, thông minh hơn và tự tin mạnh mẽ hơn.
  2. Chia sẻ một cách chân thành và trung thực để cùng EPOMI đưa các thông tin có tính xác thực cao tới tất cả độc giả.
  3. Chia sẻ có chất lượng và hữu ích để giúp tất cả thông tin và bài viết trên EPOMI đều có chất lượng và mang tính ứng dụng thực tiễn cho tất cả người đọc
  4. Chia sẻ một cách tích cực, có ý nghĩa, mang tính xây dựng. Điều này sẽ giúp truyền cảm hứng cho thành viên EPOMI tiếp tục phục vụ bạn tốt hơn và tất cả các thành viên được khích lệ đóng góp nhiệt tình hơn.
  5. Chia sẻ có văn hóa. Hãy gìn giữ văn hóa, sự trong sáng của tiếng Việt bằng cách sử dụng ngôn ngữ lành mạnh, viết đúng chính tả, ngữ pháp và phù hợp thuần phong mỹ tục. Chia sẻ có văn hóa cũng chính là cách thể hiện sự tôn trọng của bạn với người khác và để người khác luôn tôn trọng bạn.
  6. Chia sẻ không vụ lợi. Tránh thương mại hóa nhằm mục đích vụ lợi cá nhân. Trước khi đăng bình luận, thông tin hay câu hỏi của mình bạn hãy suy nghĩ xem liệu chia sẻ của bạn có thực sự giúp ích được cho độc giả không.

Hãy giúp EPOMI thực thi và xây dựng văn hóa này bằng những chia sẻ hữu ích của bạn và báo cho chúng tôi biết bằng cách email đến help@epomi.com nếu bạn nhận thấy bất kỳ thành viên nào thiếu tôn trọng văn hóa này. EPOMI được quyền nhắc nhở các cá nhân vi phạm, không công nhận hay xóa bỏ bất kỳ nội dung đi ngược với văn hóa cộng đồng này.