Dù đã quá quen thuộc với các sản phẩm dưỡng da và đang sở hữu một quy trình dưỡng da đầy đủ hay mới bắt đầu làm quen với khái niệm chăm sóc da mặt thì hầu hết mọi người đều biết đến thương hiệu Clinique.

Được ra đời từ năm 1968 và là một trong 3 thương hiệu lớn của tập đoàn Estee Lauder, Clinique nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ và đến nay, thương hiệu này đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Với những bạn đã biết đến thương hiệu này, hẳn các bạn đều nghe nhắc đến bộ 3 bước Clinique. Đây được xem là biểu tượng cũng như là sản phẩm chiến lược, bán chạy nhất của hãng.

Image result for still life cosmetic photography

Nếu bạn vẫn thắc mắc về lý do tại sao bộ sản phẩm này lại trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới thì hãy cùng EPOMi tìm hiểu về bộ 3 bước Clinique nhé.

Bộ dưỡng da 3 bước Clinique

Clinique đã phân loại 4 loại da phổ biến

 • Loại 1: da khô
 • Loại 2: da hỗn hợp thiên khô
 • Loại 3: da hỗn hợp thiên dầu
 • Loại 4: da dầu

Dựa vào 4 loại da này, Clinique đã phát triển Bộ 3 bước dưỡng da dành riêng cho từng loại da bao gồm

 • Xà phòng rửa mặt (Facial Soap / Liquid facial soap): sản phẩm có dạng bánh xà phòng hoặc dạng gel. Đây là bước đầu tiên trong bộ 3 bước Clinique giúp làm sạch dầu thừa và bụi bẩn trên da. Đồng thời, công thức đặc biệt có trong  xà phòng của Clinique sẽ làm xốp lớp tế bào chết trên bề mặt da.
 • Nước Thanh tẩy (Clarifying Lotion): Thanh tẩy da là chìa khóa cho làn da sáng mịn đầy sức sống. Salicylic acid có trong nước thanh tẩy sẽ giúp loại bỏ lớp tế bào chết đã được làm xốp sau khi rửa mặt. Bên cạnh đó, đây cũng là thành phần có khả năng là sạch sâu lỗ chân lông, hỗ trợ kháng viêm và giảm mụn.

2ec233a1fe8bc226aee641d334fb97d4

 • Kem/Gel Dưỡng Ẩm (Dramatically Different Moisturizing Lotion+ / Gel): đây là sản phẩm nổi bật trong bộ 3 bước Clinique. Cứ 4 giây lại có 1 chai Kem dưỡng ẩm Dramatically Different Moisturizing Lotion của Clinique được bán ra trên thế giới đủ để thấy mức độ phổ biến và được ưa chuộng của sản phẩm này. Kem dưỡng ẩm được cam kết đem lại tác dụng cân bằng lượng nước và dầu trên da, giúp da được duy trì độ ẩm mà không bị bí tắc lỗ chân lông.

Vì sao bộ dưỡng da 3 bước Clinique trở nên nổi tiếng?

Đơn giản và tiết kiệm thời gian:

Với các bạn có lịch sinh hoạt và làm việc bận rộn, các bạn chưa biết rõ về các sản phẩm dưỡng da hay thậm chí với một số bạn không muốn mất nhiều thời gian và công sức cho việc chăm sóc da thì đây là một sự lựa chọn khá lý tưởng. Chỉ với 3 bước làm sạch, thanh tẩy và dưỡng ẩm, bạn đã có thể hoàn thành quy trình dưỡng da của mình. Trung bình mỗi bước chỉ mất của bạn 1 phút, 2 lần mỗi ngày, làn da bạn đã được chăm sóc đầy đủ.

Phù hợp với tất cả loại da

Dù bạn sở hữu làn da nào thì Clinique cũng có thể cung cấp bộ dưỡng 3 bước dành riêng cho làn da của bạn. Dựa vào hệ thống phân chia 4 loại da, từng sản phẩm trong bộ 3 bước Clinique đều được thiết kế riêng cho từng loại da:

 • Xà phòng rửa mặt (Facial soap / Liquid facial soap)
  • Extra-mild: dành cho da khô
  • Mild: dành cho da hỗn hợp khô
  • Oily skin formula: dành cho da dầu và hỗn hợp dầu
 • Nước thanh tẩy (Clarifying Lotion): sản phẩm thanh tẩy được đánh số từ 1-4 dành riêng cho 4 loại da
 • Kem dưỡng ẩm
  • Dramatically Different Moisturizing Lotion+: dành cho da khô và hỗn hợp thiên khô
  • Dramatically Different Moisturizing gel: dành cho da dầu và hỗn hợp thiên dầu

Dựa trên các bộ 3 bước cơ bạn này, Clinique cũng đã phát triển bộ dưỡng 3 bước dành cho da mụn và dành cho các bạn nam từ da khô đến da dầu.

Được nghiên cứu và không ngừng cải tiến

Clinique sở hữu viện nghiên cứu riêng và sản phẩm được phát triển bởi bác sĩ da liễu. Chính vì thế, các sản phẩm của hãng luôn được nghiên cứu và cải tiến công thức để đem lại kết quả tốt nhất cho da.

Làm cho việc dưỡng da dễ dàng hơn

Với những bạn không đủ thời gian, chỉ cần 3 bước, bạn đã hoàn thành quy trình da cho mình

Thích hợp cho mọi loại da và tình trạng da

Ngoài việc phân chia sản phẩm dành cho 4 loại da khác nhau, với các bước dưỡng da cơ bản, bạn hoàn toàn có thể kết hợp thêm với các sản phẩm khác đặc trị các vấn đề về da tuỳ theo nhu cầu và tình trạng da mà bạn đang gặp phải.

An toàn cho da

Không chỉ riêng bộ 3 bước dưỡng da mà toàn bộ sản phẩm của Clinique đều không  chứa hương liệu, hạn chế nguy cơ gây kích ứng cho da. Mỗi công thức mới được phát triển của Clinique đều phải trải qua một quy trình kiểm định kỹ lưỡng và nghiêm ngặt, dưới sự giám sát của một đội ngũ chuyên gia nghiên cứu y khoa bên ngoài công ty.Related image

Đặc biệt, mỗi công thức được thử nghiệm dị ứng trên 600 người, mỗi người 12 lần, tổng số lần thử nghiệm cho mỗi công thức là 7200 lần dưới sự hướng dẫn của đội ngũ bác sĩ da liễu của Clinique. Khi 1 trong số 7200 lần thử đó bị phản ứng, công thức ấy sẽ được làm lại, đảm bảo giảm thiểu tối đa khả năng gây dị ứng hay kích ứng cho da.

Với những lý do trên, EPOMI tin rằng bộ dưỡng da 3 bước của Clinique thực sự xứng đáng là bộ sản phẩm nên thử trong quy trình dưỡng da của bất kỳ cô gái nào muốn quan tâm và chăm sóc cho làn da của mình.

Nguồn tham khảo: Clinique.vn